logo

Các loại cá mập mèo, cách nuôi và chăm sóc loại cá mập cảnh này

Chắc hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ nghĩ rằng có thể nuôi [cá mập] làm cá cảnh trong bể cá nhà mình. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một loại cá đặc biệt mà bạn có thể nuôi làm cá cảnh đó là cá mập mèo.

Cá Neon vua là gì? Đặc điểm, cách nuôi và chăm sóc loại cá này

Neon vua một trong những loại cá có ngoại hình đẹp và bắt mắt được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra, loài cá được nhiều người lựa chọn là do chúng có khả năng thích nghi cao và dễ nuôi

Có nên nuôi giun biển trong bể cá? Giun có hại cho cá cảnh không?

Nếu bạn là người chơi cá cảnh thường xuyên, chắc hẳn đã có lúc bạn bắt gặp phải những con giun sán trong bể cá nhà bạn, đó có thể là những con giun màu trắng hay những con sán nhỏ li ti.

Nuôi cá hường, cách chăm sóc, điều kiện sống của loài cá này

Cá hường thu hút nhiều người là nhờ thói quen đặc biệt đó là “hôn nhau” mỗi khi gặp nhau. Đây cũng là loài cá có khả năng thích nghi cao nên rất phù hợp với những người mới nuôi.

Nuôi cá Hề - cách chăm sóc - nhân giống tại nhà

Nếu bạn là fan là của bộ phim hoạt hình Đi tìm Dory chắc hẳn sẽ không thể quên được nhân vật chính là chú cá hề có tên Nemo, đây là loại cá được nhiều người yêu thích và tìm mua để nuôi tại nhà.

Nuôi cá Pygmy Cory, kích thước, điều kiện sống, cách chăm sóc

Nếu bạn muốn sỡ hữu một bể cá yên bình thì Pygmy Cory là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là loài cá rất thân thiện, dễ nuôi và dễ chăm sóc. Chúng sẽ là một khởi đầu hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu chơi cá.

Tự làm bể nuôi cá cảnh tai nhà với 7 bước đơn giản nhất

Có nhiều kích cỡ bể cá khác nhau để lựa chọn, và rất nhiều loại cá với đủ hình dạng và màu sắc khác nhau, kết hợp với sở thích và phong thủy để xây cho mình một bể cá thật hoàn hảo.