logo

Cách nuôi cá Koi đúng chuẩn, chúng ăn gì và sinh sản như thế nào?

Có thể nói rằng cá Koi hiện đang là một trong những loại cá cảnh được nuôi phổ biến nhất, loài cá này rất thích hợp để nuôi trong ao vườn ngoài trời.

Cách nuôi cá Tetra - chăm sóc - thức ăn và sinh sản

Hiện nay, cá Tetra đang là một trong những loài cá cảnh phổ biến được nhiều dân chơi cá cảnh chọn nuôi. Chúng được biết đến với nhiều loại cá Tetra khác nhau có ngoại hình đẹp và thu hút, khá dễ nuôi nên rất phù hợp cho những ai mới chơi cá cảnh chưa có kinh nghiệm nuôi và chăm sóc nhiều.

Cá nóc lùn ăn gì? Cách nuôi, nhân giống, chăm sóc trong bể cá

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một loài cá cảnh có tên cá nóc lùn. Đây là một loài cá có ngoại hình nhỏ nhắn và có tính cách rất thông minh, do đó chúng được nhiều dân chơi cá cảnh yêu thích và lựa chọn để nuôi trong bể cá của họ.

Cá nô lệ ăn gì? Cách nuôi, chăm sóc và nhân giống trong bể cá

Cá nô lệ là một trong những loài cá ăn tảo và dọn vệ sinh được nhiều tay chơi cá cảnh yêu thích chọn nuôi nhất hiện nay. Cơ bản là vì cá nô lệ rất dễ chăm sóc và chúng có thể dành cả ngày để tìm kiếm thức ăn, nhất là tảo biển.

Tìm hiểu “hội chứng bể mới” thường gặp trên cá cảnh và cách ngăn chặn

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn về một hội chứng thường gặp trên các loài cả cảnh khi được nuôi trong bể cá đó là “hội chứng bể mới”.

Cá Gramma Hoàng gia là gì? Cách nuôi và cho ăn khi nuôi trong bể

Trong bài viết này, mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một loài cá có tên Gramma Hoàng Gia, đây là loài cá có nguồn gốc từ vùng biển Caribbean.

Cá chìa vôi là gì? Đặc điểm và cách nuôi trong bể

Trước giờ nhiều người thường hay lầm tưởng rằng cá chìa vôi và [cá ngựa] đều cùng là một loài do chúng có ngoại hình khá giống nhau, nhưng thật ra chúng là hai loài cá khác nhau và có chung họ cá thuộc Syngnathidae.

Cá chình nước ngọt có mấy loại? Đặc điểm, cách nuôi và cách chăm sóc

Trong những bể cá gia đình, không khó để chúng ta tìm thấy những [loài cá nước ngọt]. Và một trong những loài cá nước ngọt hấp dẫn, dễ nuôi và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay đó chính là cá chình nước ngọt.

Cá Garibaldi là gì? Cách chăm sóc và nuôi trong bể cá

Cá Garibaldi là một loài cá biển có màu da cam sáng rất nổi bật. Chúng là loài cá khá hung hăng và sống theo kiểu phân chia lãnh thổ nên sẽ không thích hợp để nuôi cùng loài khác trong một bể cá.

Các loại cá vàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Khi nói về cá vàng, hầu hết mọi người sẽ nghĩ về các giống cá màu vàng và cam sáng điển hình. Nhưng không, thật ra cá vàng có rất nhiều loại với rất nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau mà có thể mọi người chưa biết.