logo

Cá dơi là gì? Kỹ thuật nuôi, cho ăn và tạo bể cá

Với thân hình đen rắn và đường viền màu cam và đỏ cũng như di chuyển và lướt rất nhẹ nhàng trong bể cá, do đó cá dơi luôn là loài cá gây mê hoặc và thu hút nhất cho những người chơi cá cảnh.

Cá Betta là gì? Hướng dẫn cách nuôi và cách chăm sóc

Cá Betta được coi là một trong những loài cá cảnh phổ biến nhất trên thế giới. Chúng được biết đến với bản tính hiếu chiến cùng màu sắc rất rực rỡ, đẹp mắt nên loài cá nhỏ bé này không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với mọi người.

Cá thia biển là gì? Cách nuôi và chăm sóc trong bể cá

Điều quan trọng khi nhắc đến cá thia biển chính là chúng là một trong những loài cá có số lượng cực kỳ lớn với những đặc điểm và tính cách riêng của từng loài cá thia.

Các loại cá biển mà người mới chơi cá cảnh nên nuôi

Đối với những người lần đầu chơi cá cảnh sẽ thường nghe nói rằng nuôi cá biển sẽ khó hơn nuôi cá nước ngọt. Tuy nhiên sự thật lại là [cá nước ngọt] sẽ khó nuôi hơn cá biển mặc dù vẫn có một số loài cá biển rất khó nuôi.

Cá chim Hoàng đế là gì? Đặc điểm và kỹ thuật nuôi trong bể

Cá chim Hoàng đế luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tay chơi cá cảnh. Loài cá này vừa rất thu hút với màu sắc rực rỡ và được ví như là viên ngọc quý của thế giới đại dương.

Tìm hiểu hơn 50 loại cá có thể nuôi chung với cá Betta

Cá Betta còn được gọi cá đá xiêm, cá lia thia hay cá đá là một trong những loài cá không thể thiếu trong bể cá của những yêu thích nuôi cá cảnh. Chúng là loài cá có tính cách khá hung hăng có biệt danh là "fighting fish" có nghĩa là cá khiêu chiến.

Cá thia lá mạ là gì? Đặc điểm, cách nuôi và chăm sóc

Màu sắc rực rỡ cộng với bản tính hiền lành và vui tươi của chúng là một trong những lý do lý giải vì sao cá thia lá mạ vẫn đang được nuôi rất nhiều trong hơn 30 năm qua.

Cá chình Moray là gì? Đặc điểm và kỹ thuật nuôi trong bể cá

Cá chình Moray đang ngày càng trở nên phổ biến đối với những người chơi cá cảnh có kinh nghiệm. Có rất nhiều các loài cá chình khác nhau sẽ đem đến nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau trên cơ thể, vì vậy bạn có thể thoải mái chọn nuôi một loại cá phù hợp với sở thích của mình.

Cá vàng sống được bao lâu? 5 cách để tăng tuổi thọ cho chúng

Cá vàng là một loài cá cảnh được rất nhiều người ưa chuộng. Chúng không những có ngoài hình đẹp mắt mà lại rất khỏe mạnh và dễ nuôi nên được rất nhiều người lựa chọn để làm phong phú vào bể cá của họ, đặc biệt là những người mới lần đầu chơi cá cảnh.